Khóa học chiêm tinh Vệ đà – Ánh sáng Minh Triết từ Ấn Độ.

  • Giảng viên:
  • Bài giảng: 11
  • Bài kiểm tra: 3
  • Thời lượng: 10 weeks

Học chiêm tinh học: Vận Mệnh – Số phận con người: Có bao nhiêu cách bói?

Theo khoa học vận mệnh của cả văn hoá phương Đông và phương Tây, mỗi nền văn hoá đều có những cách/ phương pháp riêng để dự đoán vận mệnh, tương lai, sự kiện của con người. Vốn dĩ là 1 ẩn số rất lớn khi nói về tương lai, những điều sẽ xảy ra, một việc khó khăn khi đòi hỏi độ chính xác cao.

Với bát tự, bạn có thể dự đoán vận mệnh theo sự tương tác ngũ hành, các thần sát hung cát, tương tác qua lại của ngũ hành âm dương theo Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ.

Với tử vi, sự tương tác giữa các sao hung, sao cát sẽ cho người hỏi biết được vận hạn, may rủi của từng giai đoạn, thậm chí mang tính ấn định cho cả số phận.

Với kỳ môn độn giáp, bằng cách phân tích các môn, thần và tương tác giữa các bàn, người học cũng có thể giải đáp những bí ẩn của cuộc đời mình bằng cách phân tích theo kiến thức Tam Thức này.

Có nên tự học chiêm tinh học?

Với việc tự học chiêm tinh, nếu chúng ta đã quá quen thuộc với việc tra ngày sinh và suy ra chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Xứng, Thiên Hạt, Nhân Mã, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư của bản thân. Tuy nhiên, còn nhiều điều bật mí về bản thân bạn hơn thế nữa mà nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn không thể đọc vị được. Ấn Độ được xem là cái nôi khai sáng bộ môn khoa học này và chiêm tinh học ngày nay vẫn trở thành 1 bộ môn được giảng dạy chính thống và chuyên nghiệp cho những ai theo học. Cũng tương tự như bản chất cội nguồn vững chãi như Bát tự xuất phát từ Trung Hoa, Chiêm tinh học chứng minh khả năng dự đoán chính xác tuyệt đối cho những ai có nền tảng và kiến thức vững chắc. Đơn giản, bộ môn nào cũng khó và khiến chúng ta mất nhiều công sức nếu muốn chinh phục và thấu hiểu kiến thức để ứng dụng được.

There is no review for this course

Giá

500,000₫

Đánh giá

Không đủ đánh giá để hiển thị