LỊCH HỘI THẢO PHONG THỦY TOÀN QUỐC 2019

LỊCH HỘI THẢO PHONG THỦY TOÀN QUỐC 2019

     Được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ và sự chỉ đạo của Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam. Viện Nghiên cứu ứng dụng Kiến trúc Phong thủy được giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức Hội thảo mang tên: “Hội thảo Phong thuỷ toàn quốc 2019” với chủ đề: Phong thuỷ trong kiến trúc, xây dựng và đời sống.

    Địa điểm tổ chức : Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – 18 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

     Đây là một sự kiện lớn lao, tập hợp các tổ chức, đơn vị, các nhà nghiên cứu khoa học, các học giả về Kiến trúc, Xây dựng, Địa lý, Triết học, Lịch sử, Tôn giáo, Văn hóa phương Đông, Văn hóa Lạc Việt, và Phong thủy trong cả nước về dự và tham luận.

     Mục đích của Hội thảo là tìm được tiếng nói chung trong toàn quốc về việc ứng dụng Phong thủy trong Kiến trúc, Xây dựng vì lợi ích của công đồng và dân tộc. Đồng thời hội thảo tập trung, phân tích, nêu lên tính khoa học của khoa học Phong thủy đã trường tồn trong hàng ngàn năm như nhà triết học vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã viết “Cái gì có lí chưa chắc đã tồn tại, nhưng cái gì đã tồn tại thì phải có lí”.

    Chương trình dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2019 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và được các cơ quan thông tấn, báo chí đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

    Kính mong các quí vị độc giả cùng theo dõi kết quả Hội nghị thông qua các trang thông tin chính thức của Viện http://kientrucphongthuy.org.vn và tạp chí thường kỳ “Phong thủy trong Kiến trúc Xây dựng và đời sống”.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                        Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *