Thư Cảm ơn!

THƯ CẢM ƠN

Kính thưa các quí vị và các bạn!

   Được sự đồng ý của Bộ Khoa học & Công nghệ và sự chỉ đạo của Chủ tịch Trung ương Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á Việt Nam. Hội thảo Phong thủy toàn quốc ngày 5/10/2019, tổ chức tại Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam do Viện Nghiên cứu ứng dụng Kiến trúc Phong thủy đứng ra tổ chức đã thành công tốt đẹp.

   Thay mặt ban lãnh đạo Viện, tôi xin chân thành cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ khoa học & công nghệ, Trung ương hội Nghiên cứu khoa học Đông nam Á về Việt Nam đã tin tưởng, tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao để viện NCƯDKTPT được chủ trì tổ chức thành công Hội thảo này.

   Xin cảm ơn tất cả anh chị em thành viên, các tổ chức cá nhân, các nhà khoa học đặc biệt là các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Lịch sử, Địa lý, Khảo cổ học, Triết học, Nông học, Tiềm năng con người, Hán Nôm, các nhà Nghiên cứu Văn hóa phương Đông nói chung và các nhà Nghiên cứu Phong thủy nói riêng từ khắp nơi trong cả nước đã không quản đường xá xa xôi, hưởng ứng hội tụ về dự Hội thảo, cùng chia sẻ các bài tham luận đặc sắc theo đúng chủ đề “Khoa học Phong thủy trong Kiến trúc Xây dựng và đời sống”.

   Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ Hội thảo cả về vật chất và tinh thần, đặc biệt là Công ty TNHH phong thủy chế tác cao cấp Bỉ Ngạn Viên của chị Nguyễn Thị Minh Hằng và anh Tô Ngọc Linh. Các công ty phong thủy Khuê Hồng, Công ty trang sức phong thủy 153 Bà Triệu Hà Nội, Công ty cổ phần không gian thờ Gia Bảo, Công ty TNHH khóa thông minh Việt Nam, công ty CP Hạ tầng Tuấn Kiệt, công ty Đầu tư thiết kế và xây dựng DELTA T, Câu lạc bộ Nghiên cứu VHPĐ, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Kiến trúc phong thủy Thanh Hóa, Văn phòng Tư vấn số 1- 14 Tân Mai Hà nội, Văn phòng Tư vấn số 2- 691 Hoàng Hoa Thám Hà Nội, Ông bà Lê Ngọc Hoàn Nguyên Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Gia đình anh chị Dương Công Kỳ, chuyên gia phong thủy Trần Thị Hoa tức Liên Châu, Các anh Trịnh Văn Thỉnh, Nguyễn Văn Tỉnh, Nguyễn Quang Vinh học viên lớp Phong thủy thuộc Viện vv…

   Xin cảm ơn Ban biên tập tạp chí, ban tổ chức hội thảo, các đơn vị hậu cần phục vụ hội trường, ăn uống, đoàn nghệ thuật quân đội đã góp phần làm nên kết quả Hội thảo tốt đẹp.

  Bên cạnh những việc đã làm tốt trong hội thảo, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sơ xuất trong công tác tổ chức, xin được sự cảm thông của các quí vị.

   Đây là hội thảo về Kiến trúc phong thủy lần đầu có qui mô toàn quốc, vì thời gian và điều kiện có hạn nên chúng tôi chưa đủ thông tin để tìm và mời các tổ chức, cá nhân, các chuyên gia giỏi về Văn hóa phương Đông, các ngành khoa học có liên quan đến kiến trúc xây dựng, đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy trên khắp mọi miền đất nước cùng về tham dự, chúng tôi xin thành thật cáo lỗi.

   Viện NCƯDKTPT dự kiến tổ chức hội thảo qui mô toàn quốc định kỳ hàng năm, nếu các tổ chức, cá nhân chân chính hoạt động cùng lĩnh vực trên toàn quốc có nguyện vọng cùng viện NCƯDKTPT chia sẻ kiến thức, cùng tìm tiếng nói chung cho phong thủy Việt để cống hiến cho cộng đồng và dân tộc, xin được liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ của Viện, qua trang website: kientrucphongthuy.org.vn và trang Fanfage FB của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc Phong thủy.

   Kính chúc quí vị và các bạn sức khỏe dồi dào, may mắn và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

                                                    Viện Trưởng Hoàng Thăng Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *